0
Tin tức

Nước xử lý khí thải AdBlue hay DEF và những điều mà chủ xe cần biết

Rất nhiều tài xế và chủ các dòng xe động cơ Diesel đều đang bày tỏ băn khoăn vì họ không biết nhiều thông tin về nước xử lý khí thải cũng như lợi ích mà nó đem lại. Chính vì vậy, khi quy định mới về quy chuẩn khí thải ra đời, tất cả những dòng xe hoạt động bằng động cơ Diesel thì đều phải bắt buộc sử dụng dung dịch xử lý khí thải ô tô AdBlue hay còn gọi là nước Urea hay DEF. Và thật đáng tiếc nếu như có những sự cố xảy ra khi không am hiểu về sản phẩm này. Vậy hãy cùng Eco Life Việt Nam tìm hiểu thêm về AdBlue nhé!

Nước xử lý khí thải AdBlue có gây nguy hiểm không?

AdBlue hay còn được biết đến là nước Ure xe tải, nó không hề có đặc tính nào gây nguy hiểm. Mặc dù vậy, dung dịch này sẽ có thể ăn mòn và hòa tan một số loại vật liệu như đồng, nhôm, thép, các bon, kẽm,.. Chính vì vậy quý khách nên tránh việc đựng dung dịch trong những dụng cụ làm từ vật liệu kể trên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu xe ô tô chạy hết dung dịch xử lý khí thải AdBlue?

Một trong những nguyên tắc bắt buộc và vô cùng quan trọng đó chính là bạn phải luôn duy trì cho xe của mình ở trong mức AdBlue cho phép và sẵn sàng cung cấp khi khẩn cấp. Hệ lụy khi hệ thống xử lý khí thải trong xe của bạn hết dung dịch ure thì bạn không chỉ bị phạt hành chính mà còn khiến cho động cơ không thể khởi động.

Mặc dù động cơ sẽ không bị hỏng vì hết dung dịch xử lý khí thải AdBlue nhưng về lâu dài nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và thậm chí còn có thể vượt qua cả giới hạn phát thải hợp pháp. Chính vì thế quý khách nên lưu ý kiểm tra bể chứa để tiếp dung dịch đúng lúc.

Địa chỉ cung cấp nước Ure xe tải uy tín giá tốt tại Việt Nam

Là công ty tiên phong trong việc sản xuất và phân phối độc quyền dung dịch xử lý khí thải ô tô AdBlue Urea 32,5%, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Eco Life Việt Nam cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm hàng đầu, nói KHÔNG với Urê nông nghiệp có lẫn nhiều tạp chất. Dung dịch hoàn toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức ISO 22241 với dây chuyền hiện đại không làm hỏng hệ thống SCR.

Và rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tất cả các dòng xe ô tô, xe tải hay xe cơ giới khi sử dụng dung dịch xử lý khí thải AdBlue của Eco Life Việt Nam đều đã cải thiện được rất tốt lượng khí NO, nó giúp làm giảm 85 đến 90%. Và sản phẩm này thực sự là lựa chọn vàng khi giúp các phương tiện có thể tuân thủ tốt được tiêu chuẩn Euro 4, 5 hay 6 đang được áp dụng rất phổ biến hiện nay.

----------------------------------

𝐄𝐂𝐎 𝐋𝐈𝐅𝐄 - 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐤𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚̉𝐢 𝐨̂ 𝐭𝐨̂

📍 Website: https://ecolifevietnam.vn/

📲 Hotline: 0979.138.229

🏡 Địa chỉ: Số 14 Đường Nhật Tảo - Phường Đông Ngạc - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

🏢 VPGD: Số 127 Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

🏭 Nhà máy sản xuất: Nam Tiến 3 – Xương Lâm- Lạng Giang- Bắc Giang

Viết bình luận