0
Tin tức

ECO DEF/AdBlue - Giải pháp bền vững thay đổi cuộc sống của bạn

Nếu chiếc xe chạy bằng diesel được sản xuất vài năm trở lại đây, chúng ta có thể đã thấy một cái nắp phụ thứ hai nhỏ hơn bên cạnh bộ phận nắp thùng dầu (diesel). Nếu nắp đó được đánh dấu ‘AdBlue’ thì xe của bạn được trang bị công nghệ xử lý khí thải thông minh.

Đó là cách truyền thông, tạp chí nước ngoài nói về Adblue, tuy nhiên đối với Việt Nam, nếu quay trở lại khoảng thời gian trước năm 2022 bạn sẽ khó tìm thấy phương tiện nào đang sử dụng Adblue vì Việt Nam vẫn chấp nhận tiêu chuẩn Euro 4. Vì thế rất nhiều đầu xe chạy bằng động cơ diesel lựa chọn cắt bộ xử lý khí thải SCR thay vì sử dụng nước xử lý khí thải ECO DEF/AdBlue.

Theo Quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ quy định, kể từ ngày 01/01/2022 về lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với xe ôtô, xe mô tô hai bánh có lắp động cơ nhiệt sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới buộc phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 áp dụng đối với xe cơ giới sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới.

Chính vì lý do trên, nhiều tài xế đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dung dịch xử lý khí thải đáp ứng đủ các tiêu chí như: Chất lượng, Giá thành, Hiệu quả và Tiện lợi.

* Xét về Chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch xử lý khí thải với nhiều mức giá thành khác nhau. Vậy nên nếu bạn không tìm hiểu kỹ rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm chất lượng kém, sử dụng Ure công nghiệp dẫn đến hậu quả khó lường, nặng nề hơn có thể gây hư hỏng cho phương tiện của bạn.

Công ty Eco Life Việt Nam cam kết không sử dụng Ure công nghiệp, pha tạp chất, đem đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với giá thành và an toàn cho người sử dụng cũng như phương tiện của bạn.

* Xét về Giá Thành

Mức giá cho 1L dung dịch hiện nay trên thị trường dao động từ 14.000-30.000 đồng/Lít. Sở dĩ có mức giá như vậy là do sản phẩm chưa được bình ổn về giá thành, nhiều đơn vị nhập khẩu AdBlue từ nước ngoài khiến cho mức giá tăng gấp đôi so với Dung dịch sản xuất trong nước.

* Xét về Hiệu quả của sản phẩm

Hiện nay, các nước phát triển đã sử dụng hệ thống xử lý khí thải bằng dung dịch Urê vào khoảng cuối thế kỷ XX. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc xử lý cũng như nâng cao tiêu chuẩn khí thải mang đến nhiều lợi ích tốt cho môi trường, sức khỏe cộng đồng và đặc biệt là cho chính phương tiện, giúp động cơ hoạt động tốt hơn.

Chính vì sử dụng dung dịch Urê giảm được lượng khí độc hại của khí thải trong quá trình hoạt động nên đây được xem là một trong những phương pháp giúp phương tiện đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

* Xét về tính Tiện lợi của sản phẩm

CỬA HÀNG XĂNG DẦU DŨNG NỤ

Thôn Bảo Lộc, Bảo Sơn, Lục Nam, Bắc Giang

Có thể bạn sẽ nghĩ để chắc chắn mình nên dự trữ Adblue trong cốp xe. Tuy nhiên nhà sản xuất xe cũng như nhà sản xuất Adblue không khuyến khích bạn làm vậy. Vì lo ngại vấn đề tràn, đổ sẽ gây ảnh hưởng tới xe của các bạn. Ngay cả khi bạn sử dụng không hết 1 bình Adblue được đóng gói sẵn, bạn cũng không nên để lâu vì khi tiếp xúc với không khí các chất độc hại trong không khí sẽ làm biến đổi tính chất của Adblue.

Chính vì thế, Công ty Eco Life Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Cột bơm dung dịch ECO DEF/AdBlue để đảm bảo an toàn cũng như thuận tiện cho người lái xe cũng như phương tiện của các chủ xe chạy bằng động cơ Diesel.

Tính đến thời điểm hiện tại, ECO LIFE Việt Nam đã đặt rất nhiều cột bơm ở các khu vực phía Bắc, tiêu biểu các tỉnh: Bắc Giang, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nam, Yên Bái, Hưng Yên, Quảng Ninh,...và hàng chục tỉnh thành khác.

CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ 12 PETRO BÌNH MINH
Công ty TNHH TM Đăng Nam. Lạng Sơn

Chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý vừa an toàn vừa đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Chính Phủ, kéo dài tuổi thọ cho phương tiện của bạn.

-----------------------

𝐄𝐂𝐎 𝐋𝐈𝐅𝐄 - 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐤𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚̉𝐢 𝐨̂ 𝐭𝐨̂

📍 Website: https://ecolifevietnam.vn/

📲 Hotline: 0979.138.229

🏡 Địa chỉ: Số 14 Đường Nhật Tảo - Phường Đông Ngạc - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

🏢 VPGD: Số 127 Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội.

🏭 Nhà máy sản xuất: Nam Tiến 3 – Xương Lâm- Lạng Giang- Bắc Giang

#dungdichxulykhithaioto, #ecolife, #ecodef, #nuocureecodef

Viết bình luận